Nha Trang View Restaurant - Hải Sản Tươi Sống

Trang chủ Khánh Hoà Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Món Việt , Hải sản - Món Việt

Nha Trang View Restaurant - Hải Sản Tươi Sống

48 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Tp. Nha Trang,Khánh Hoà

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Giá trung bình: 20.000đ - 220.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian
{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu Nha Trang View Restaurant - Hải Sản Tươi Sống

Nằm sát mặt biển, có thể nói Nha Trang View là một trong những nhà hàng có không gian đẹp nhất Nha Trang, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách một cảm giác thật ngạc nhiên và thú vị về một góc nhìn biển và thành phố Nha Trang về đêm hết sức kỳ thú và thơ mộng.

Nha Trang View có sức chứa cùng lúc khoảng 400 khách, phục vụ đầy đủ các loại hải sản tươi sống, kể cả những đặc sản hiếm như bào ngư sống, bạch tuộc trắng, cá mặt quỹ… chắc chắn sẽ làm bạn thật hài lòng về một bữa ăn đặc sản biển hết sức độc đáo do các đầu bếp nhiều kinh nghiệm về hải sản trực tiếp tư vấn và chế biến theo yêu cầu của thực khách. Bên cạnh đó, vì nằm ngay cạnh bờ biển nên nhà hàng luôn có nguồn nguyên liệu hải sản đặc biệt rất tươi ngon, đem lại cho bạn hương vị tươi nhất.

Sự hòa hợp của âm thanh, ánh sáng trong không gian trên tầng cao không thể hoàn hảo hơn, sự nhã nhặn và tinh tế của ánh sáng tự nhiên được đan cài khéo léo cùng nguồn sáng nhân tạo đem tới cho không gian của nhà hàng sự ấm cúng tuyệt vời. Vừa ngồi chiêm ngưỡng biển vừa thưởng thức món ăn sẽ đem lại cho bạn những phút giây thư giãn và hạnh phúc bên những người thân yêu.

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}