Yume Sushi Restaurant

Trang chủ TP. HCM Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Sushi , Món Nhật , Món Việt - Món Nhật

Yume Sushi Restaurant

81 Hồ Hảo Hớn, Quận 1,TP. HCM

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Giá trung bình: 50.000đ - 300.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian
{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu Yume Sushi Restaurant

Nước Nhật lôi cuốn thế giới không những bằng cảnh sắc tuyệt đẹp của thiên nhiên, nước Nhật còn được biết đến như một xứ sở của ẩm thực. Nền ẩm thực Nhật Bản vừa đa dạng về các món ăn, vừa nổi tiếng về cách thức chế biến… tất cả toát lên nét nghệ thuật độc đáo và sự tâm huyết của các đầu bếp làm ra món ăn.

Nếu thực khách muốn thưởng thức những món ăn Nhật Bản đặc trưng ngay giữa lòng thủ đô thì không thể bỏ qua Yume Japanese Restaurant. Tại đây với  thực đơn phong phú của nhà hàng chắc chắn sẽ làm thỏa mãn các tín đồ của ẩm thực Nhật.

Nếu như nói người Việt ăn cơm thì người Nhật Bản ăn sushi. Món sushi trở thành món ăn không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của người Nhật. Có lẽ vì thế mà họ đã sáng tạo ra rất nhiều loại với nhiều kiểu dáng và thành phần nhân khác nhau. Sự kết hợp gia vị và nước sốt Nhật với các loại nguyên liệu chính như cá hồi… đã tạo nên hương vị tuyệt vời cho các món sushi.

Yume Japanese Restaurant còn gây ấn tượng với các thực khách bởi phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo và thân thiện. Với không gian đẹp, thức ăn ngon, Yume Japanese Restaurant xứng đáng có tên trong danh sách những nhà hàng yêu thích của thực khách.

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}