Yen Sushi & Sake Pub - Lê Quý Đôn

Trang chủ TP. HCM Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Sushi , Món Nhật

Yen Sushi & Sake Pub - Lê Quý Đôn

15 Lê Quý Đôn, P. 6, Quận 3,TP. HCM

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Giá trung bình: 50.000đ - 250.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian
{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu Yen Sushi & Sake Pub - Lê Quý Đôn

YEN SUSHI & SAKE PUB được biết đến là nhà hàng Nhật Bản với không gian rộng rãi, cách phong cách bày trí sang trọng tinh tế của lối nội thất Nhật. Cùng với phong cách trang nhã thân thiện của phục vụ, bên cạnh đó cùng với những bộ trang phục truyền thống tạo nên sự chuyên nghiệp cho nhà hàng.

Đặt chân đến đây bạn sẽ như đã rời Sài Gòn hoa lệ đến với đất nước Nhật Bản xinh đẹp, mỗi bước chân của bạn nơi đây sẽ như trãi qua môt cung bậc cảm xúc, khi vui nhộn, lúc trầm lặng, khi lúc lại sâu lặng như thiền,... bởi sự thiết kế tinh tế đa dạng của không gian tại nhà hàng YEN SUSHI. Lối thiết kế vừa mang nét truyền thống vừa mang nét hiện đại. Không dừng lại ở sự tinh tế trong phong cách bày trí bạn sẽ còn bị cuốn mình vào sự hấp dẫn của những món ăn nơi đây.

Bạn sẽ không thể cưỡng lại sự hấp dẫn bởi muôn sắc SuShi và Sashimi, được chế từ cá Hồi tươi sống cùng với những nguyên liệu đặc biệt nhập khẩu từ Nhật Bản, ngoài ra bạn sẽ không thể chối từ những món truyền thống đang được hiện đại hóa như:Mỳ Soba trà xanh lạnh, Salad rong biển trứng cá Chuồn, Trứng hấp trứng cá Hồi, Carpaccio cá Chẽm sốt mè, Hào sữa Nhật và trứng cá Chuồn, hay Mai cua dồn thịt cua tươi cùng nấm và phô mai chiên giòn.. bạn đã thấy hấp dẫn chưa nào ! hãy đến với YEN SUSHI & SAKE PUB- LÊ QUÝ ĐÔN khám phá ngay thôi!

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}