Topping Beef - Steakhouse - Mạc Đĩnh Chi

Trang chủ TP. HCM Sinh nhật , Món Âu Mỹ - Món Việt

Topping Beef - Steakhouse - Mạc Đĩnh Chi

32 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1,TP. HCM

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Giá trung bình: 40.000đ - 120.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian
{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu Topping Beef - Steakhouse - Mạc Đĩnh Chi

Bít tết là một món ăn xuất xứ từ phương Tây có hương vị dễ ăn, phong cách thưởng thức sang trọng, tinh tế, cùng giá trị dinh dưỡng dồi dào. Tại Việt Nam, bít tết đã trở thành món ăn quen thuộc được rất nhiều người yêu thích. Chính vì thế, có rất nhiều nhà hàng phục vụ món Bít tết để thực khách có thể khám phá những hương vị khác nhau. Đến với Topping Beef - Steakhouse thực khách sẽ được thưởng thức món bò ngon nhất. 

Beefsteak ngon nhất khi sử dụng bò Mỹ “chính hiệu”, với hàm lượng chất béo thấp và bổ dưỡng cho sức khỏe. Cách ướp nhất thiết phải đơn giản mà tinh tế để gọi dậy hương vị nguyên bản nhất. Beefsteak ngon mang mùi thơm đặc trưng của khói nướng, gần gũi và thu hút đến lạ kỳ.

Topping Beef - Steakhouse ra đời với mong muốn đem đến thực khách Việt các món ăn chuẩn ẩm thực và chất lượng kiểu Âu. Một trong những điểm cộng của Topping Beef còn là khâu tuyển chọn nguyên liệu khá gắt gao mang đến cho thực khách những món ăn không chỉ thơm ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng. Beefsteak kiểu Âu được chế biến từ thịt bò tươi ngon nhập khẩu với vị mềm vừa ăn kết hợp với nước sốt đặc trưng chắc chắn sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho lần đầu được trải nghiệm.

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}