The LOG Restaurant

Trang chủ TP. HCM Buffet , Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Món Âu Mỹ , Hải sản - Quốc tế

The LOG Restaurant

Rooftop, GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1,TP. HCM

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Giá trung bình: 80.000đ - 1.120.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian
{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu The LOG Restaurant

The LOG Restaurant - tọa lạc trên Rooftop GEM Center, Thực khách khi đặt chân đến đây sẽ cảm nhận một không gian hoàn toàn khác được thiết kế một cách tinh tế với không gian mở, tràn ngập nước và cây xanh. The LOG Restaurant là điểm đến lý tưởng cho thực khách để thưởng sự tinh tế, tinh hoa của ẩm thực đương đại trong không gian độc đáo như một ngôi nhà gỗ trên cây, sang trọng ấm cúng với gam màu trầm.

The LOG Restaurant với hai khu vực riêng biệt: khu vực phục vụ thực đơn chọn món và khu vực phục vụ thực đơn tự chọn, The LOG đưa đến cho thực khách những món ăn được chế biến điêu luyện và tinh tế dưới đôi bàn tay của các đầu bếp hàng đầu tại nhà hàng. Mỗi món ăn được tạo ra ở nhà hàng là một tác phẩm nghệ thuật của các đầu bếp dựa trên niềm đam mê ẩm thực cùng sự sáng tạo là những tiêu chí hàng đầu.

Thực đơn a la carte với nhiều món ăn được sáng tạo và chế biến từ nguồn nguyên liệu hảo hạng như bò Wellington, tôm hùm, v.v… khi dùng chung với các loại rượu vang được lựa chọn cẩn thận sẽ mang đến cho thực khách không chỉ là một món ăn mà còn là một tác phẩm của niềm đam mê và sự sáng tạo. Trong khi đó, khu vực tự chọn luôn đầy ắp các món hải sản tươi ngon nhất như tôm hùm, cua, hàu và hàng trăm món ăn khác được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và vô cùng đặc biệt, chắc chắn sẽ đem đến cho thực khách một buổi tối trọn vẹn.

Xem thêm: Điểm danh 10 nhà hàng đẹp nổi tiếng Sài Thành

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}