Thái Ngon Ngon - Ẩm Thực Thái - Nguyễn Cảnh Chân

Trang chủ TP. HCM Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Món Thái , Món Việt - Món Thái

Thái Ngon Ngon - Ẩm Thực Thái - Nguyễn Cảnh Chân

TK24/5 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu Kho, Quận 1,TP. HCM

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Giá trung bình: 45.000đ - 135.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian
{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu Thái Ngon Ngon - Ẩm Thực Thái - Nguyễn Cảnh Chân

Ẩm thực Thái Lan nổi tiếng với sự kết hợp hài hòa giữa nhiều nguyên liệu và gia vị, đem lại cho du khách những trải nghiệm khó quên. Món ăn của Thái nổi tiếng trên khắp thế giới bởi hương vị đặc trưng đậm đà. Về cơ bản, đó là sự kết hợp giữa ảnh hưởng phương Đông và phương Tây được kết tinh qua nhiều thế kỷ để tạo nên một nét riêng biệt này.

Đến với Thái Ngon Ngon, thực khách không nên bỏ qua món Lẩu Thái của nhà hàng. Muốn thưởng thức đúng vị Lẩu Thái đừng ngại cho gia vị thật chua cay, thực khách sẽ cảm nhận được hương thơm của gia vị tạo nên từ công thức chế biến món lẩu truyền thống của người Thái. Rau sống, nấm tươi và hải sản thượng hạng, dùng kèm bún hoặc mỳ, trong nước súp đậm đà, giữa mùa thu chan hòa nắng gió này, bữa ăn cùng với những người thân yêu còn gì thú vị hơn.

Thiết kế bởi nội thất đẹp mắt và không gian tinh tế, sang trọng, Thái Ngon Ngon luôn mang đến cảm giác thư giãn nhẹ nhàng cho thực khách khi tìm đến với thế giới ẩm thực các món Thái. Sự chuyên nghiệp tạo nên bởi phong cách phục vụ và hương vị món ăn đậm đà.

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}