Gà Cơ Bắp - Chuyên Các Món Gà

Trang chủ TP. HCM Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Món Việt - Món Việt

Gà Cơ Bắp - Chuyên Các Món Gà

237/44 Trần Văn Đang, P. 11, Quận 3,TP. HCM

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Giá trung bình: 28.000đ - 78.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian

Tặng {{"(" + detailCtrl.formatPointFDC(item.PointFDC) + ") điểm"}}

khi đặt chỗ

{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu Gà Cơ Bắp - Chuyên Các Món Gà

Món gà từ lâu đã được nhiều người ưa thích bởi dễ ăn và biến tấu được theo nhiều cách khác nhau. Nói đến gà ngon phải kể đến Quán Gà Cơ Bắp. Quán đặc biệt nổi tiếng với món Gà lên mâm. Gà lên mâm từ lâu đã là đặc sản của người miền Trung. Đó không chỉ là một món ăn có tên gọi lạ, trình bày đẹp, ngon miệng, không ngán, nên được nhiều người Sài Gòn yêu thích. Nếu lần đầu tiên thưởng thức, hẳn ai cũng choáng trước một mâm gà khổng lồ với đủ món bày ra trước mắt.

Gà lên mâm khi vào đến Sài Gòn có biến đổi một chút hương vị, đẹp hơn trong cách trình bày với khay có chia ngăn riêng biệt, là sự kết hợp hài hòa bởi vị ngọt của thịt gà luộc, vị chua của gỏi, vị mặn của món xào và đậm đà của xôi được nấu từ nước dùng gà hoặc nước cốt dừa, tạo nên một bữa ăn vừa đủ, kết hợp hài hòa, ngon miệng, không có cảm giác ngán. Ngoài ra Quán Gà Cơ Bắp còn có lòng gà trứng non, sụn gà có nước sốt kẹo kẹo hấp dẫn...

Không gian Quán Gà Cơ Bắp bình dị, gần gũi, như một góc Hà Nội thu nhỏ. Cảm giác như thưởng thức bữa tiệc gà giữa lòng thủ đô thu nhỏ.

Xem thêm: Top nhà hàng gia đình ngon ở Sài Gòn

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}