PQ Bistro - Ẩm Thực Âu Việt

Trang chủ TP. HCM - Món Việt , Món Âu

PQ Bistro - Ẩm Thực Âu Việt

290/15A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 8, Quận 3,TP. HCM

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Giá trung bình: 50.000đ - 200.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian
{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu PQ Bistro - Ẩm Thực Âu Việt

Trong sự phát triển nhanh chóng của hệ thống các nhà hàng ở Sài Gòn, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn được những phong vị mà mình yêu thích. Có thể là những món Việt đậm đà mang bao ân tình xứ sở, hay những nhà hàng món Âu tinh tế đầy phóng khoáng. Và để mang đến cho thực khách sự thưởng thức ẩm thực trọn vẹn nhiều góc độ thì nhà hàng PQ Bistro ra đời với phương châm phối kết hợp hài hòa hai nền ẩm thực tiêu biểu phương Đông và phương Tây.

Ngoài sự chỉn chu, kỹ lưỡng trong khâu tuyển chọn nguyên liệu, sức hút của PQ Bistro còn nằm ở sự kết hợp tinh hoa trong cách chế biến. Để sáng tạo, người đầu bếp không chỉ am hiểu văn hóa ẩm thực đa quốc gia mà còn có đôi bàn tay tài ba và những cảm nhận tinh tế về vị giác.

Bên cạnh những món Âu vô cùng lôi cuốn đó thì bạn cũng đừng quên là PQ Bistro còn phục vụ rất nhiều món ăn truyền thống Việt rất đáng để thử. Những mâm cơm quen thuộc chứa đựng tinh hoa hồn Việt rất sâu sắc. Trong những ngày vội vã giữa chốn thị thành tấp nập, bắt gặp những món ăn quen thuộc thuở nhỏ má làm chắc hẳn người lữ khách đa cảm không tránh khỏi thổn thức, yêu thương.

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}