Trang chủ TP. HCM Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Sushi , Món Nhật - Nhật Bản

Nihonkai Japanese Seafood Restaurant

31B Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Quận 1,TP. HCM

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Mở cửa: 11:00 AM - 11:30 PM

Giá trung bình: 39.000đ - 500.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian

Tặng {{"(" + detailCtrl.formatPointFDC(item.PointFDC) + ") đ"}}

khi đặt chỗ

{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu Nihonkai Japanese Seafood Restaurant

Khi nhắc đến ẩm thực Nhật Bản, chắc hẳn thực khách sẽ nghĩ ngay đến những món sushi và sashimi tươi sống không chỉ ngon miệng mà còn được trình bày vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên, các món này đều có mức giá không hề dễ chịu. Nhiều thực khách sau khi chọn thưởng thức món Nhật đều còn cảm giác thòm thèm, chưa thực sự thỏa mãn.

Thực khách yêu thích món ăn Nhật Bản sẽ không thể bỏ qua Sashimi - món ăn được xắt lát khéo léo từ các loại hải sản tươi sống, ăn kèm lá tía tô, củ cải bào, nước tương Nhật và wasabi, gừng chua. Thực đơn Sashimi tại Nihonkai Japanese Seafood Restaurant được chế biến từ cá hồi, cá thu, mực lá, bạch tuộc,… Chỉ cần nhìn vào thành phần đã thấy Sashimi rất bổ dưỡng, với chủ yếu là các loài hải sản giàu chất dinh dưỡng và có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Sashimi được xem như bước khai vị, đánh thức các giác quan của thực khách.

Sự phong phú của họ nhà sushi tại Nihonkai Japanese Seafood Restaurant sẽ khiến thực khách kinh ngạc, từ những loại cơ bản ban đầu và nhiều biến tấu đa dạng khác nhau.

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}