Nhà Hàng Orientica - Equatorial Hotel

Trang chủ TP. HCM Buffet , Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Món Âu Mỹ , Món Việt , Hải sản - Trung Hoa

Nhà Hàng Orientica - Equatorial Hotel

Tầng 2, Khách Sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, Quận 5,TP. HCM

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Mở cửa: 11:30 AM - 02:30 PM | 06:30 PM - 10:00 PM

Giá trung bình: 50.000đ - 220.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian

Tặng {{"(" + detailCtrl.formatPointFDC(item.PointFDC) + ") đ"}}

khi đặt chỗ

Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu Nhà Hàng Orientica - Equatorial Hotel

Nằm ở tầng 2 khách sạn Equatorial TPHCM, Orientica có không gian ấm cúng và sang trọng nhà hàng hải sản Orientica là một trong những niềm tự hào của khách sạn Equatorial. Đây là nơi thích hợp cho các bữa tiệc à la carte sang trọng, những bữa ăn lãng mạn hoặc các buổi bàn chuyện làm ăn, tiệc buffet Dim Sum cực kỳ chất lượng và giá hợp lý không ngờ.

Nhà hàng Orientica phục vụ nhiều món ăn hấp dẫn như được chế biến theo nhiều cách khác nhau, như thăn lưng bò Mỹ xào với 3 loại tiêu, sashimi tôm hùm Mỹ, tôm hùm Mỹ sốt rượu sâm banh và trứng cá, sò điệp Mỹ hầm với vi cá và nhiều loại hải sản khác.

Nhà hàng được trang trí rất sang trọng nhưng vẫn mang không khí ấm cúng, những phiến đá còn rêu bám, những vỏ ốc to cùng nhiều viên sỏi trắng được chăm chút đầy nghệ thuật. Thực khách cũng sẽ cảm nhận một phương đông huyền bí qua cách trang trí bằng hai gam màu đỏ đen, ấn tượng với mảng trần được làm từ tre trúc, hay những ô cửa sổ tròn theo phong cách Trung Hoa.

Bản đồ & tiện ích

  • Có máy lạnh & điều hòa Có máy lạnh & điều hòa
  • Nên đặt trước Nên đặt trước
  • Giữ xe máy miễn phí Giữ xe máy miễn phí