Nhà Hàng Món Ngon Việt Nam - Hồ Xuân Hương

Trang chủ TP. HCM Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Món Âu Mỹ , Món Việt - Châu Á

Nhà Hàng Món Ngon Việt Nam - Hồ Xuân Hương

63 Hồ Xuân Hương, P. 6, Quận 3,TP. HCM

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Mở cửa: 10:30 AM - 02:00 PM | 05:30 PM - 10:00 PM

Giá trung bình: 120.000đ - 250.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian

Tặng {{"(" + detailCtrl.formatPointFDC(item.PointFDC) + ") đ"}}

khi đặt chỗ

Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.

Giới thiệu

Có tên gọi là Món Ngon Việt Nam, chủ nhân của nhà hàng muốn tạo nên một điểm đến với nhiều món ăn được chắt lọc trên khắp vùng miền đất nước. Từ bình dị, dân dã cho đến cầu kỳ, sang trọng như: canh chua, cá kho, vịt quê quay, cơm chiên mắm ruốc… Bên cạnh đó, nhà hàng còn mang đến những món ăn cung đình Huế gợi nhớ đến những bữa ăn Hoàng gia xa hoa một thời.

Đúng như tên gọi, Nhà hàng Món Ngon Việt Nam mang đến một thực đơn phong phú, quy tụ tinh hoa của ẩm thực Việt. Đến với nơi đây, thực khách sẽ tìm được một chút thân quen, một chút bất ngờ xen lẫn thích thú khi mà những món ăn Việt đã được nâng tầm và biến tấu đầy tài tình.

Một số món Việt hiện đại mà thực khách nên thử ở Món Ngon Việt Nam là gỏi bưởi với thịt ba rọi chiên với dừa non - củ sen chiên và đường thốt nốt, hoặc cá chẽm sốt me ba vị thơm mùi ngò rí, cá hồi với sốt mắm gừng ăn cùng bắp cải tím, sườn nướng đặc biệt với nhiều gia vị như ngũ vị hương, sả mang hương vị Á nhưng lại mềm do dùng cách nấu của phương Tây, cà ri cá bớp…

Bản đồ & tiện ích