Nhà Hàng Hội An Garden

Trang chủ TP. HCM Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Món Việt - Món Việt

Nhà Hàng Hội An Garden

72/1 Trần Quốc Toản, P. 8, Quận 3,TP. HCM

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Giá trung bình: 49.000đ - 600.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian
{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu Nhà Hàng Hội An Garden

Với chủ đạo sân vườn dưới ánh đèn lồng Hội An, nhà hàng Hội An Garden như tái hiện lại 1 gốc cổ kính của phố cổ. Cùng với đội ngũ đầu bếp dồi dào kinh nghiệm và sự kết hợp của các yếu tố “Hương”- “Sắc”-“Vị” đã tạo nên tinh hoa mỹ vị của ẩm thực truyền thống ba miền nhưng vẫn mang chút phần mới mẻ và độc đáo của ẩm thực hiện đại.

Không dừng lại là một nhà hàng, Hội An Garden còn là một nơi thanh lịch sang trọng cho những vị khách đam mê hương vị của những ly cocktails sáng tạo và bắt mắt được pha chế bởi những bartenders đẳng cấp từ những cuộc thi bartender chuyên nghiệp. Không gian quầy bar được thiết kế với trần trong suốt và kết nối với khu vườn lồng đèn Hội An. Hội An Garden được định hình phong cách rất rõ ràng, đó là sự kết hợp giữa truyền thống với hiện đại, giữa cổ điển và sự cách tân mới mẻ, thể hiện qua việc lựa chọn nội thất đơn giản mà tinh tế mang phong cách phố Hội

Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại Quận 3, phong cách dịch vụ đẳng cấp chuyên nghiệp, Hội An Garden có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn phục vụ chuyên nghiệp đi kèm với chất lượng món ăn, là điểm hẹn tuyệt vời cho những buổi tiệc liên hoan, họp mặt bạn bè, và các sự kiện lớn nhỏ khác.

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}