NS Bến Thuyền

Trang chủ TP. HCM Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Món Việt , Hải sản - Món Việt , Quốc tế

NS Bến Thuyền

11 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Quận Phú Nhuận,TP. HCM

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Giá trung bình: 200.000đ - 1.100.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian
{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu NS Bến Thuyền

Góp chút hương vị biển vào giữa lòng Sài Gòn, Nhà hàng Ngọc Sương Bến Thuyền mang đến một không gian ẩm thực đặc sắc với các món ăn hải sản Quốc tế mang một phong cách rất riêng. Đến với Ngọc Sương Bến Thuyền thực khách sẽ được mở ra tất cả các giác quan từ mắt nhìn, tai nghe, mũi cảm nhận và miệng nếm, đó dường như trở thành một nét rất riêng mà ít có nhà hàng nào hội tụ đủ.

Đã từ rất lâu, Nhà hàng Ngọc Sương Bến Thuyền được xem như một điểm đến lý tưởng cho các gia đình, bạn bè công ty và cả những nhóm khách nhỏ từ 2 đến 4 người. Với hệ thống món ăn đa dạng, đặc biệt là hải sản, thực khách có tất cả các lựa chọn theo khẩu vị của mình từ các món Á - Âu cho đến những món ăn thuần túy Việt Nam được các đầu bếp tài ba của nhà hàng đảm nhận.

Bên cạnh các món ăn truyền thống gắn liền với tên tuổi thương hiệu Ngọc Sương như: Gỏi Cá Ngọc Sương, Chả Giò Hải Sản, Tôm Sú Xỉn, Tôm Sú Đốt Trái Dừa, Hàu sốt các loại… Nhà Hàng Ngọc Sương Bến Thuyền còn có những món ăn phong phú từ các món khai vị, các món ăn được chế biến đơn giản (hấp, nướng, đút lò…), cho đến các món cầu kỳ, các món ăn kèm sauce, món lẩu, cháo, cơm và rau.

Xem thêm: Top những nhà hàng hải sản tươi ngon, giá tốt

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}