Level 9 Restaurant - Liberty Saigon Parkview

Trang chủ TP. HCM Buffet , Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Món Hoa , Món Thái , Món Âu Mỹ - Món Việt , Món Âu

Level 9 Restaurant - Liberty Saigon Parkview

265 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1,TP. HCM

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Mở cửa: 00:00 - 00:00 | 00:00 - 00:00

Giá trung bình: 249.000đ - 380.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian
{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu Level 9 Restaurant - Liberty Saigon Parkview

Nhà hàng Level 9 – Khách sạn Quê Hương 4 là thương hiệu khá nổi tiếng gắn liền với ẩm thực Á - Âu, nơi tạo cho bạn nhiều sự lựa chọn với thực đơn vô cùng phong phú và đây cũng là sự lựa chọn của thực khách sành ăn Sài Gòn.

Ngày nay, ngoài bữa cơm gia đình truyền thống hàng ngày thì bạn có thể thay đổi không khí bằng những buổi tiệc buffet với những món ăn tự chọn nhanh chóng. Một buổi tiệc buffet vào ngày cuối tuần sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn để cùng nhau tận hưởng thưởng món ngon cùng trò chuyện với một không gian sang trọng và lịch sự. Nhà hàng Level 9 sẽ là một trong những nơi để bạn lựa chọn khi nghĩ đến Buffet với thực đơn 70 món đặc sản.

Level 9 Restaurant tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố - quận 1, Level 9 Restaurant thật sự là một sự một điểm hẹn cuối tuần cùng gia đình và nhóm bạn. Ngoài ra nhà hàng được biết đến với không gian rộng rãi, thiết kế sang trọng theo phong cách Châu Âu. Đây quả đúng là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các buổi tiệc cuối tuần, các cuộc hội nghị, liên hoan... Cùng với đội ngủ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với tinh thần phục vụ nhiệt tình và chu đáo sẽ đem đến cho thực khách sự chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Những nhà hàng sang trọng nổi tiếng ở Sài Gòn

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}