Lẩu Dê Station

Trang chủ TP. HCM Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Món Việt - Món Việt

Lẩu Dê Station

6 Song Hành, P. An Phú, Quận 2,TP. HCM

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Giá trung bình: 50.000đ - 200.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian

Tặng {{"(" + detailCtrl.formatPointFDC(item.PointFDC) + ") điểm"}}

khi đặt chỗ

{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu Lẩu Dê Station

Những món dê từ lâu đã là niềm tự hào của người dân Ninh Bình, khi mà họ mang những hương vị đặc trưng đó đi giới thiệu ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Không cầu kỳ, sự đơn giản và chất là bí quyết làm nên sự thành công của những món ăn ở Song Dương. Đó là sự đơn giản ở cách chế biến nhưng chất ở những nguyên liệu tươi ngon, được chủ cửa hàng chọn lựa kỹ càng. 

Dê Station nổi bật với một không gian thoáng đãng, rộng rãi, cùng phong cách ẩm thực bình dị, gần gũi, phục vụ nhiều món ăn ngon được chế biến từ nguyên liệu chủ yếu là thịt dê với giá cả phải chăng. Dê Station từ lâu đã trở thành địa điểm yêu thích của nhiều thực khách Sài Thành để gặp gỡ và ăn uống cùng bạn bè, nhậu nhẹt với đồng nghiệp, chiêu đãi khách hàng…

Dê là một món đặc sản vừa ngon lại rất bổ dưỡng. Tuy nhiên để chế biến được những món dê ngon thì không phải người đầu bếp nào cũng làm được tốt. Tới nhà hàng Dê Station, thực khách sẽ được đón tiếp và phục vụ nhiệt tình, được thưởng thức các món ngon từ bàn tay của những đầu bếp hàng đầu và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Thêm một điểm cộng nữa là quán tuy đông nhưng phục vụ không phải đợi lâu.

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}