Lẩu Cua Đất Mũi - Quang Trung

Trang chủ TP. HCM Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Món Việt , Hải sản - Món Việt

Lẩu Cua Đất Mũi - Quang Trung

769 Quang Trung, P. 12, Quận Gò Vấp,TP. HCM

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Giá trung bình: 100.000đ - 200.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian

Tặng {{"(" + detailCtrl.formatPointFDC(item.PointFDC) + ") điểm"}}

khi đặt chỗ

{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu Lẩu Cua Đất Mũi - Quang Trung

Một chiều nắng lang thang trên đường Sài Gòn, chợt hương thơm quen thuộc của bát canh cua thơm ngon, béo ngọt đậm đà chất Cà Mau lôi kéo ta về với nhà hàng lẩu cua ngay giữa Sài Thành. Ai đã từng một lần nếm thử hương vị ngọt nồng, thơm dịu hay ngầy ngậy của những sản vật trù phú vùng đất Mũi thì chắc chắn không thể nào quên.

Hệ thống Lẩu cua Đất Mũi chuyên phục vụ đặc sản của Cà Mau chính hiệu. Đến đây, thực khách sẽ được thỏa mãn vị giác với các món ngon đặc sắc từ cua Cà Mau như miến cua tay cầm, lẩu cua, cua rang me, cua hấp, cua sốt Singapore, cua xóc muối Hồng Kông, cua sốt tiêu, cà ri cua…

Đặc trưng tại đây chính là món lẩu cua đặc sắc. Nước lẩu được chế biến theo công thức gia truyền cùng với nhiều loại rau quả như thơm, me, cà chua đem đến huơng vị chua dịu, cay cay quyện hòa với vị ngọt đậm và hương thơm của thịt cua đem đến hương thơm đậm đà ngây ngất. Khách đợi khi nước sôi, lúc này gạch và thịt cua đã hồng lên màu rực rỡ của gạch mới nung thì bắt đầu bỏ vào nào rau kèo nèo, rau muống, rau nhút, hít thật căng hương thơm nồng rồi mới bắt đầu thưởng thức.

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}