Làng Ngói Đá

Trang chủ TP. HCM Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Món Việt , Hải sản - Việt Nam

Làng Ngói Đá

18A/39 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1,TP. HCM

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Mở cửa: 04:00 PM - 11:00 PM

Giá trung bình: 60.000đ - 150.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian

Tặng {{"(" + detailCtrl.formatPointFDC(item.PointFDC) + ") đ"}}

khi đặt chỗ

{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu Làng Ngói Đá

Làng Ngói Đá, một cái tên gây sự tò mò cho bất cứ thực khách nào khi được nghe thấy. Nằm trong con hẻm ẩm thực trứ danh nổi tiếng 18A Nguyến Thị Minh Khai, quận 1, sẽ là sự lựa chọn cho thực khách không chỉ bởi sự dân giã bình dị mà còn bởi vì cách nướng " rất riêng chỉ ở nơi đây".

Làng Ngói Đá với lối thiết kế đơn giản, dân giã với bàn ghế tre, bức tường gạch, mái ngói,... mang hồn quê Việt trở về trong lòng thành phố nhộn nhịp, phồn vinh này. Sẽ luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tìm đến chốn bình yên thôn quê. Đặc biệt hơn ở Làng phong cách nướng không chỉ nướng trên than hồng, ngói đá bình thường ở đây nướng trên đá muối Hymalaya. Ăn kèm với nước chấm được quán chế biến với công thức bí truyền, sẽ đem đến cho thực khách món nướng một hương vị mới lạ, đậm đà hơn, thơm ngon.

Ngoài món nướng đặc trưng tại quán còn rất nhiều món cho thực khách tùy sức khám phá như: súp hải sản, súp nấm, salad lisa, gỏi làng ngói đá, lẩu thái, lẩu cá bớp, lẩu diêu hồng nấu mẻ, cơm chiên các loại... cùng với phong cách phục vụ ân cần, chu đáo, nhiệt tình và rất chuyên nghiệp tại Làng Ngói Đá sẽ làm hài lòng thực khách khi đến đây. Nếu bạn là một tín đồ của món nướng thì không nên bỏ qua địa điểm này đâu.

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}