Khoái - Món Ngon Nha Trang - Lê Quý Đôn

Trang chủ TP. HCM Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Món Việt , Hải sản - Nha Trang

Khoái - Món Ngon Nha Trang - Lê Quý Đôn

3A Lê Quý Đôn, P. 6, Quận 3,TP. HCM

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Giá trung bình: 50.000đ - 165.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian
{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu Khoái - Món Ngon Nha Trang - Lê Quý Đôn

Nhà hàng Khoái là nhà hàng đặc sản hội tụ những món ăn tinh túy nhất của vùng biển Nha Trang, những món ăn mà khách du lịch hay bất kỳ ai đã đến Nha Trang thì cũng phải một lần ăn cho biết để rồi lưu luyến mãi. Nhà hàng Khoái hội đủ những món ăn có tiếng như bún cá, bún sứa, nem nướng,.. Các món ăn rất đặc trưng từ hương vị đến cách chế biến do người đầu bếp bản xứ thực hiện.

Thực khách không thế bỏ qua những món ăn đặc sản khác của Nha Trang như: bánh căn, bánh bèo, bánh xèo, bánh đập, bánh ướt Diên Khánh,…Đây là những món ăn dân dã nhưng được chế biến rất công phu từ bàn tay khéo léo của người đầu bếp bản xứ.  Những chiếc bánh mang hơi hưởng của cây đồng cỏ nội kết hợp tinh tế với âm hưởng của biển cả. Tuy dân dã, mộc mạc nhưng lưu lại trong lòng người ăn một cảm giác nhớ nhung rất lạ.

Không gian Nhà hàng Khoái được trang trí đơn giản và đậm nét miền biển tạo cảm giác bình yên hoài cổ bởi những hình ảnh của Nha Trang xưa, bởi những chiếc đèn bão treo dọc bức tường đá gồ ghề mộc mạc. Đặc biệt, trên tường còn điểm xuyến thêm những bức tranh ký họa Nha Trang, những bức ảnh gia vị, nguyên liệu làm nên món ăn tại Khoái. Tất cả hòa quyện, gợi lên một không gian gần gũi, thân thiện nhưng cũng hết sức tinh tế ấm cúng phù hợp cho những buổi họp mặt gia đình, bạn bè hay hay gặp gỡ đồng nghiệp, đối tác.

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}