El Gaucho Steakhouse - Hai Bà Trưng

Trang chủ TP. HCM Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Món Âu Mỹ - Mỹ , Món Âu

El Gaucho Steakhouse - Hai Bà Trưng

74 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1,TP. HCM

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Giá trung bình: 500.000đ - 1.500.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian
{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu El Gaucho Steakhouse - Hai Bà Trưng

El Gaucho Argentinian Steakhouse là một chuỗi nhà hàng danh tiếng với nhiều chi nhánh nằm khắp nơi trên khắp thế giới. Nhà hàng với  phong cách trang trí hiện đại nhưng phảng phất nét xù xì, hoài cổ dễ chịu. Tạo nên một không gian độc đáo gọi mời và rất ấm cúm. El Gaucho với khâu chuẩn bị kỉ càng theo nguyên tắc của ẩm thực  Argentina với các lò than nướng tay là trọng tâm trong gian bếp được chủ đích sử dụng để giữ nguyên và làm nổi bật hơn nữa hương vị nguyên thuỷ của các món thịt cao cấp.

El Gaucho để đa dạng thực đơn bổ sung cho các món bít tết, các món gia cầm, hải sản và các món rau, sẽ là một bộ sưu tập rượu ấn tượng đã được cẩn nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn để kết hợp với các món ăn tại đây thêm phầm tuyệt hảo. Trong thực đơn rượu này, bạn có thể tìm thấy các loại rượu hảo hạng nhất thế giới.

El Gaucho được lấy cảm hứng từ niềm đam mê dành cho ẩm thực cao cấp đích thực, đến các món thịt thượng hạng và đối với đất nước Argentina nói chung. Nhà hàng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những thực khách thượng hạng.

https://www.tablenow.vn/ho-chi-minh/el-gaucho-steakhouse-cresent-mall

 

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}