Con Voi Vàng - Vincom Maximark 3/2

Trang chủ TP. HCM Buffet , Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Món Thái - Việt Nam , Thái Lan

Con Voi Vàng - Vincom Maximark 3/2

Tầng 4, Food Court Vincom Maximark Đường 3 Tháng 2, Quận 10,TP. HCM

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Giá trung bình: 300.000đ - 440.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian

Tặng {{"(" + detailCtrl.formatPointFDC(item.PointFDC) + ") điểm"}}

khi đặt chỗ

{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu Con Voi Vàng - Vincom Maximark 3/2

Nhà hàng Con Voi Vàng ở Maximark 3/2 nơi đem lại cho thực khách những trải nghiệm thực sự về nền văn hóa ẩm thực Thái Lan với không gian và cách phục vụ đậm chất Thái ngay tại Sài Gòn.

Khi nhắc đến Thái Lan chắc hẳn trong đầu thực khách sẽ xuất hiện là một đất nước với những ngôi chùa vàng cổ kính cùng với đó là phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và hoang sơ. Nhưng không thể bỏ qua nền ẩm thực nơi đây với sự kết hợp giữa chua, cay, mặn, ngọt,... tạo ra hương vị khác biệt không lẫn vào đâu được. Và đã có mặt tại Sài Gòn nhà hàng Con Voi Vàng nơi đem lại cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực Thái thực sự.

Đến với nhà hàng Con Voi Vàng ở Maximark 3/2, thực khách sẽ được trải nghiệm nền văn hóa Thái Lan với không gian đậm chất Thái thanh lịch ấm cúm với gam màu vàng- trắng chủ đạo theo lối kiến trúc của Thái. Nhà hàng Con Voi Vàng được bình chọn là một trong những nhà hàng Thái Lan hàng đầu tại Sài Gòn là nơi để thực khách khám phá hết nét độc đáo của ẩm thực xứ chùa Vàng.

Thực đơn tại Nhà Hàng Con Voi Vàng rất đa dạng và độc đáo với hàng trăm món ăn truyền thống với mức giá phải chăng cho thực khách thỏa sức lựa chọn. Từ đủ các vị chua, cay, mặn ngọt ... như chả giò, hủ tiếu xào, miến xào,... và được chế biến từ các đầu bếp Thái hàng đầu và tuyển chọn từ những nguyên liệu tươi ngon nhất.

Xem thêm: Top 10 Nhà Hàng Thái Lan Ngon Ở Sài Gòn

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}