Chit Chat At The Cafe - Equatorial Hotel

Trang chủ TP. HCM Buffet , Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Món Âu Mỹ , Món Việt - Tây Âu , Châu Á

Chit Chat At The Cafe - Equatorial Hotel

Tầng Trệt, Khách Sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, Quận 5,TP. HCM

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Mở cửa: 06:30 AM - 10:00 AM | 11:30 AM - 02:00 PM | 06:30 PM - 10:00 PM

Giá trung bình: 50.000đ - 330.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian

Tặng {{"(" + detailCtrl.formatPointFDC(item.PointFDC) + ") đ"}}

khi đặt chỗ

Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu

Tại tầng trệt của khách sạn Equatorial là nhà hàng Chit Chat chuyên phục vụ buffet với thực đơn phong phú, đa dạng hơn 60 món ăn tươi ngon của Việt Nam và quốc tế cùng khu vực bếp mở. Các món ăn được chế biến công phu, quầy hải sản tươi sống và quầy tráng miệng hấp dẫn... là điểm nhấn trong chương trình buffet buổi tối tại nhà hàng này.

Khuôn viên nhà hàng là sự kết hợp hoàn hảo của không gian mở giữa quầy bếp chính phục vụ các món ăn chế biến tại chỗ và góc café phục vụ các món bánh ngọt và café nguyên chất hảo hạng. Lớp kính trong suốt cho thực khách ngắm nhìn nhịp sống nhộn nhịp bên ngoài tạo không gian thoáng nhưng riêng tư cho những nhóm thực khách hội họp và dùng bữa cùng nhau. Quầy rượu được thiết kế trong suốt trưng bày các loại rượu cao cấp nổi tiếng được phục vụ trong nhà hàng.

Chit Chat Café sang trọng nhưng thân thiện, ấm áp bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình của nhân viên nơi đây. Hơn 60 món ăn Âu Á tự chọn như hải sản, bò, sushi, sashimi, gà nướng, thịt cừu …Gan ngỗng, tôm hùm, sò điệp, trứng cá, nhiều loại trái cây, sinh tố và bánh ngọt là điểm nhấn cho chương trình buffet gia đình mỗi cuối tuần.

Bản đồ & tiện ích

  • Có máy lạnh & điều hòa Có máy lạnh & điều hòa
  • Nên đặt trước Nên đặt trước
  • Giữ xe máy miễn phí Giữ xe máy miễn phí