Bếp Xanh An Duyên - Nhà Hàng Chay

Trang chủ TP. HCM Buffet , Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Món Việt , Món Chay - Món Việt

Bếp Xanh An Duyên - Nhà Hàng Chay

10 Nguyễn Tri Phương, Quận 5,TP. HCM

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Giá trung bình: 30.000đ - 250.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian
{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu Bếp Xanh An Duyên - Nhà Hàng Chay

Ẩm thực chay vẫn luôn là sự lựa chọn hấp dẫn cho những ai ăn kiêng hay những ai yêu thích sự thanh đạm của món ăn chay. Nhà hàng chay An Duyên - chắp cánh cùng người hữu duyên, nơi bạn có thể thỏa sức khám phá ẩm thực chay đúng nghĩa, còn là nơi lý tưởng cho những bữa họp gia đình đầm ấm với không gian sang trọng, lịch sự.

Nhà hàng chay An Duyên thu hút thực khách không chỉ bởi không gian ấm cúm mà còn bởi sự tinh tế và sự chăm chút kỹ lưỡng cho từng món ăn. Tất cả đều được làm từ những thực phẩm tươi ngon nhất, được chọn lựa kỹ lưỡng và chế biến dưới bàn tay tài hoa của những đầu bếp dày dặn kinh nghiệm.

" Đây là một trong số những quán ăn chay mà mình cảm thấy tương đối tốt và thức ăn cũng ngon. Thức ăn tại đây rất phong phú và có rất nhiều món đặc biệt, mình thích nhất món cơm cháy gì gì đó và món mì gói xào kiểu thái. Ngoài ra thì cách phục vụ cũng rất tốt, có sự giới thiệu cho khách và đặc biệt hơn là các bạn phục vụ rất nice, luôn tươi cười chào hỏi khách." - Jaiment Tan.

" Thức ăn ngon, ra nhanh lắm. Phần thức ăn nhỏ, trình bày đẹp. 4 người gọi cũng nhiều nhưng ăn ko thấm đâu hết. Thôi thì ăn chay, thưởng thức, ngồi đàm đạo là vui rồi. Không gian đẹp ấm cúng. Nhân viên thân thiện hiếu khách " - Johnny Le.

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}