Tân Lương Sơn Quán - Lẩu & Nhậu Các Món

Trang chủ Hà Nội Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Món Việt - Món Việt

Tân Lương Sơn Quán - Lẩu & Nhậu Các Món

B52 Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân,Hà Nội

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Giá trung bình: 100.000đ - 300.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian
{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu Tân Lương Sơn Quán - Lẩu & Nhậu Các Món

Tân Lương Sơn Quán thu hút ánh mắt tò mò của mọi khách đi đường bằng không gian thật độc đáo. Nếu Sài Thành có một Hoa Sơn Tửu Lầu mang đậm âm hưởng kiếm hiệp Kim Dung từng khiến nhiều thực khách đất Bắc ghen tỵ thì nay Hà Thành đã có Tân Lương Sơn Quán  với cảm hứng bất tận từ Thủy Hử, một trong tứ đại kỳ thư được nhiều người yêu mến.

Với cảm hứng tái hiện chốn rừng núi Lương Sơn huyền thoại, nhà hàng đã đem đến cho khách Hà Thành một nơi chốn để tìm lại sự thú vị của cuộc sống, của tình bằng hữu, của những giá trị lãng mạn đang bị sự tất bật, hiện đại của thị thành che mờ mất.

Menu của Tân Lương Sơn Quán chỉ toàn các món nhậu dân dã đậm chất núi rừng như sườn nướng mọi. bê tươi nướng than hồng, củ quả kho quẹt, xôi chim,… Nhưng cũng chỉ cần vậy là đủ, bởi giữa không gian giản dị khoáng đạt của thiên nhiên, chính vị ngon giản dị, chân thành của ẩm thực là cây cầu gần nhất đưa con người về với bản ngã của chính mình, để được một lần thấy lại chính mình, hết mình cùng những bằng hữu tri kỷ.

Xem thêm: Tổng hợp những nhà hàng ngon ở Hà Nội

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}