T+ Beer Club - Ngọc Khánh

Trang chủ Hà Nội Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Beer/Bar - Món Việt

T+ Beer Club - Ngọc Khánh

174 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình,Hà Nội

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Giá trung bình: 35.000đ - 55.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian
{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu T+ Beer Club - Ngọc Khánh

Ai nói beer club thì không thể đẹp một cách an yên và tự tại? Bởi vì nơi đây không chỉ là nơi mà âm nhạc cất tiếng giữa những vũ điệu sôi động để xóa tan những muộn phiền cuộc sống mà còn là nơi cho anh em bạn bè cùng chia sẻ những niềm vui, niềm tâm sự của nhau.

Loại hình Beer Club hay Câu lạc bộ bia xuất hiện, được đông đảo giới yêu bia đón nhận. Đặc biệt, Beer club không chỉ là khái niệm dành riêng cho nam giới nữa, mà đã dần dần chinh phục được cả các chị em, bởi môi trường giải trí khá văn minh, nhạc hay, nhân viên phục vụ nhiệt tình, đa dạng loại bia, ngon, nhiều mùi vị, màu sắc và đặc biệt là bia có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang lại cảm giác an toàn cho người uống. 

Thêm một điểm cộng cho T+ Beer Club là đồ ăn khá ngon mà mức giá lại hợp lý, chỉ với khoảng 150.000 VNĐ/người, là thực khách đã có cuộc vui hết mình cũng bạn bè tại đây rồi. Đặc biệt, quán có một số món nhậu lai rai khá lạ, có thể chỉ tìm thấy tại đây như: Dạ dày cháy tỏi, Dê cháy tỏi, Dạ dày cá xào cay, Chân vịt rút xương xào sa tế, Cuống tim bò hầm thuốc bắc, Thịt dải nướng mọi... 

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}