Trang chủ Hà Nội Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Món Hàn - Hàn Quốc

Octomaru - Octobar Nhà Hàng Bạch Tuộc Hàn Quốc - Royal City

Tầng 1, R4, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân,Hà Nội

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Mở cửa: 10:00 - 22:00

Giá trung bình: 30.000đ - 200.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian

Tặng {{"(" + detailCtrl.formatPointFDC(item.PointFDC) + ") đ"}}

khi đặt chỗ

{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu Octomaru - Octobar Nhà Hàng Bạch Tuộc Hàn Quốc - Royal City

Nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn truyền thống trong một không gian đậm phong cách Hàn Quốc thì Octobar là một lựa chọn lý tưởng. Nhà hàng Bạch Tuộc Hàn Quốc Octobar chuyên các loại hải sản, bạch tuộc tươi ngon. Với không gian mới, thiết kế hiện đại, hệ thông hút mùi cao cấp, có 2 phòng VIP dành cho gia đình, bạn bè muốn không gian riêng, Octobar sẽ đem đến cho thực khách những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị hơn bao giờ hết.

Ai đến Octobar chắc chắn đều quen thuộc với hình ảnh một chị người Hàn Quốc đến tận bàn khách, nhiệt tình chế biến, thu xếp bàn ăn cho khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc để chiều ý khách hàng nhất. Octobar là một môi trường thân thiện, nhân viên nhiệt tình. Tất cả thực khách đều sẽ nhận được sự chào đón của tất cả nhân viên tại đấy.​

100% các món ăn do đích thân chị chủ làm nên đảm bảo 100% hương vị Hàn Quốc thật sự, không hề pha tạp vị Việt Nam hay bất cứ vùng đất nào khác. Đó có lẽ là lí do người Việt Nam sẽ cảm thấy hơi cay khi ăn món này. Tuy nhiên ăn dần rồi sẽ quen thôi ạ, thực khách có thể gọi ít cay để dễ dàng trong việc thưởng thức món ăn hơn nhé.

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}