Nhà Hàng BBQ Yukssam

Trang chủ Hà Nội Buffet , Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Món Hàn , Món Việt - Món Hàn

Nhà Hàng BBQ Yukssam

66 Ô Chợ Dừa (Mới), Quận Đống Đa,Hà Nội

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Giá trung bình: 90.000đ - 520.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian
{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu Nhà Hàng BBQ Yukssam

Ẩm thực Hàn Quốc trong những năm gần đây dường như đã trở nên quen thuộc với thực khách Việt. Thưởng thức món Hàn không còn là điều quá lạ lẫm mà trở thành một nét đẹp, một thói quen của nhiều người trót yêu mến các món ăn Hàn. Thế nhưng thực khách có biết rằng sau nhiều năm đến với Việt Nam, món ăn Hàn Quốc đã biến tấu khá nhiều khiến hương vị truyền thống không còn nguyên vẹn. Một trong số những nhà hàng ngon Hà Nội bán chạy nhất món Hàn Quốc đó là BBQ Yukssam.

Món ăn ngon chỉ có thể được làm từ một nhà hàng sạch. Với quan điểm đó nên đối với ẩm thực Hàn Quốc, yếu tố vệ sinh luôn được đặt lên vị trí cao nhất. Bởi vậy Nhà Hàng BBQ Yukssam sở hữu hệ thống xử lý an toàn thực phẩm hàng đầu Hàn Quốc. Cùng với đó, BBQ Yukssam luôn chú trọng lựa chọn nguyên liệu tươi ngon nhất để mang đến cho thực khách những món ăn đảm bảo.

Điểm nổi bật nhất của đồ nướng Hàn Quốc là sử dụng phương pháp nướng truyền thống trên bếp than củi mang đến hương vị thịt nướng thơm nồng rất đặc trưng. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được vị thịt đậm đà, mềm chứ không quá khô nhờ hương liệu tẩm ướp đặc trưng.

Xem thêm: Top 10 buffet nướng ngon rẻ ở Hà Nội

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}