Món Ngon Sài Thành - Dã Tượng

Trang chủ Hà Nội Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Món Việt

Món Ngon Sài Thành - Dã Tượng

8 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm,Hà Nội

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Giá trung bình: 40.000đ - 200.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian
{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu Món Ngon Sài Thành - Dã Tượng

Sài Gòn hoa lệ vốn là mảnh đất hứa của biết bao nhiêu con người từ tứ xứ đổ về để làm việc, sinh sống và học tập. Với những người xa nhà có lẽ điều mong mỏi nhất là được ngồi ăn một bữa cơm gia đình. Mâm cơm gia đình luôn mang lại cho người ta cảm giác ấm áp, an yên đến kỳ lạ. Và không chỉ có thế với những người khách lần đầu tiên tới Việt Nam, thăm Hà Nội mà được thưởng thức các món ngon Sài Thành đậm đà ắt hẳn họ sẽ cảm nhận rõ ràng hơn văn hóa truyền thống của đất nước mà họ đi qua.

Nhà hàng Món Ngon Sài Thành chính là nơi tái hiện lại vùng đất trù phú, ngút ngàn những sản vật địa phương từ núi rừng đến biển cả thân thuộc. Món ăn đặc sắc nhất ở đây có lẽ chính là xôi chiên phồng, bên ngoài vàng ươm, giòn rụm nhưng bên trong lại vô cùng mềm, thơm hấp dẫn. Ngoài ra quán ăn ngon này còn tập hợp nhiều món ăn truyền thống tạo nên thương hiệu trong nhiều năm qua: lẩu bông, cá kèo nướng, cua rang me.

Đến với Món Ngon Sài Thành, thực khách sẽ cảm nhận thấy ngay một không gian ấm áp, yên tĩnh mà chân tình, có chất quê mộc mạc hồn hậu trong từng vật dụng của quán. Quán rộng rãi nên được bài trí rất chuyên nghiệp, nhìn trông mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế, đẹp mắt.

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}