Long Đình - Ẩm Thực Hồng Kông

Trang chủ Hà Nội Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Món Hoa , Món Nhật - Món Trung Hoa

Long Đình - Ẩm Thực Hồng Kông

64B Quán Sứ, Quận Hoàn Kiếm,Hà Nội

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Giá trung bình: 100.000đ - 330.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian
{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu Long Đình - Ẩm Thực Hồng Kông

Nhà hàng Long Đình xuất hiện tại Hà Nội với vị thế tiên phong đầy mới lạ. Không chỉ là một trong những nhà hàng đầu tiên chuyên phục vụ những món ăn mang "Hương vị Hồng Kông đích thực", mà ở Long Đình còn có đầy đủ dấu ấn văn hóa Hồng Kông, phong cách phục vụ Hồng Kông và chất lượng đẳng cấp Hồng Kông.

Thực đơn tại nhà hàng hội tụ đủ các món Hồng Kông đa dạng và phong phú bậc nhất. Hầu hết thực phẩm được nhập khẩu từ Hồng Kông, đặc biệt là những loại thực phẩm quý hiếm chỉ có tại Long Đình do chính tay các đầu bếp giàu kinh nghiệm đến từ Hồng Kông trổ tài mang đúng sắc thái hương vị của ẩm thực Hồng Kông tuyệt ngon mà khó có nơi nào của Hà Nội sánh kịp.

Từ các món ăn đặc trưng Hồng Kông đích thực như: Vịt Quay Thượng Hạng Long Đình, Lợn Sữa Quay Giòn Long Đình, Hào Nướng Triều Châu, Gà Quay Da Giòn, Thăn Lợn Nướng Mật Ong, Ngao Quý Phi Xào Điệp Cơ hay các món giản dị như Đầu Cá Hấp Đậu Phụ, Đậu Phụ Nhồi Tôm… cho đến những món cao cấp quý hiếm như Vây Cá, Yến Sào, Bào Ngư… mỗi món ăn là một hương vị riêng độc đáo mà thực khách muốn khám phá đến tận cùng.

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}