Trang chủ Hà Nội Buffet , Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Món Hàn - Món Á

King BBQ Buffet - Đào Tấn

109 Đào Tấn, Quận Ba Đình,Hà Nội

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Giá trung bình: 200.000đ - 500.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian
{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu King BBQ Buffet - Đào Tấn

Là một tín đồ ẩm thực và văn hóa Hàn Quốc, chắc hẳn thực khách đã biết đến những món thịt nướng trứ danh vô cùng được xem trọng và yêu thích tại xứ sở Kim Chi. Không đâu xa, ngay tại đất Hà Thành này, không ai không biết đến thương hiệu King BBQ vốn đã rất được nổi danh. King BBQ 109 Đào Tấn luôn coi trọng chất lượng. Vì vậy, mỗi thực khách khi đến với King BBQ 109 Đào Tấn để tự mình tận hưởng thực đơn phong phú của nhà hàng với hơn 100 món nướng hấp dẫn của xứ sở Kim Chi.

Bí quyết của King BBQ nằm ở nước sốt tẩm ướp thịt được chế biến từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, theo công thức bí truyền.

King Buffet là nhà hàng gia đình ngon Hà Nội đi theo mô hình Buffet tự chọn ăn không giới hạn trong một mức giá cố định, có Line Buffet để thực khách lựa chọn món ăn. Thực khách có thể bắt đầu bằng các món soup, kimchi salad, món nóng, món cổ truyền, các món thịt tẩm sốt Hàn Quốc nướng trên than hồng, và kết thúc với món tráng miệng. Thực đơn Buffet hơn 200 món ăn đa dạng đặc trưng hương vị Hàn Quốc.

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}