K-Pub - Korean BBQ Garden - Nguyễn Khánh Toàn

Trang chủ Hà Nội Buffet , Gia đình/Nhóm hội , Công ty/Tiếp khách , Sinh nhật , Cặp đôi , Món Nhật - Hàn Quốc

K-Pub - Korean BBQ Garden - Nguyễn Khánh Toàn

Đối Diện 22 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy,Hà Nội

ĐẶT CHỖ GỌI 1900 6044

Giá trung bình: 115.000đ - 200.000đ

Ưu đãi khi đặt chỗ

Chọn thời gian

Tặng {{"(" + detailCtrl.formatPointFDC(item.PointFDC) + ") điểm"}}

khi đặt chỗ

{{detailCtrl.msgOff}} Ưu đãi không áp dụng ngày đang chọn. Chọn ngày khác.
{{t.Time}}

Giới thiệu K-Pub - Korean BBQ Garden - Nguyễn Khánh Toàn

Với phong cách ẩm thực đậm chất Hàn từ nguyên liệu, thực đơn món ăn đến không gian quán, quán thịt nướng Hàn K-Pub thu hút nhiều bạn trẻ mê món ăn xứ kim chi.

Thực khách có thể chọn thưởng thức thịt nướng tại không gian mở bên ngoài hoặc bên trong nhà hàng, hay nhìn ngắm cảnh đường phố từ trên lầu. Vào buổi tối, nhà hàng càng nổi bật hơn với ánh đèn vàng ấm cúng. Tại K-Pub, thực khách sẽ cảm giác như đang ở đất nước Hàn Quốc với các mảng tường trang trí sống động, những góc phố Seoul bình dị cùng các dãy bàn nướng thùng phuy ven đường thường thấy trong các bộ phim truyền hình.

Thực đơn dễ gọi với các combo được đặt tên theo size như thùng phuy lớn dành cho 4-6 người, thùng phuy nhỏ dành cho 2-4 người. Ngoài đồ nướng, quán còn có lẩu và các món ăn Hàn Quốc nổi tiếng khác. Các món thịt được đặt trên những chiếc ván gỗ thông dài tới 1 m trông rất độc đáo.

K-Pub thật đặc biệt bởi phong cách nướng thùng phuy có 1-0-2 với nhiều món nướng thơm ngon. Thực khách sẽ có những buổi tụ tập phong cách đường phố khó quên khi nhậu bên những chiếc bếp nướng thùng phuy độc đáo, thưởng thức từng miếng thịt nướng vàng ruộm, hấp dẫn, nhâm nhi cùng rượu Soju thơm êm, dễ chịu.

Bản đồ & tiện ích

  • {{item.Name}} {{item.Name}}