Khám Phá Đặt Bàn Đặt Giao Hàng Làm đẹp NowPOS
icon-time 8:30AM - 8:00PM
1900 6044

Top 10 nhà hàng lẩu hơi ngon, hút khách nhất ở Hà Nội

Lẩu hơi là hình thức thưởng thức mới lạ, được nhiều người yêu thích vì sự ngon miệng cũng như chứa đựng nhiều giá trị dinh dưỡng. Khám phá ngay top 05 nhà hàng lẩu hơi ngon tại Hà Nội nhé!

1. A Kun Kitchen - Đồ Hấp Hải Sản - 59 Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tại A Kun Kitchen, đồ hấp hải sản là món ăn đã làm nên thương hiệu của nhà hàng. Nguồn nguyên liệu được tuyển chọn nghiêm ngặt, hải sản đảm bảo tươi sống, cộng thêm cách chế biến làm chín bằng hơi nước, khiến cho món ăn giữ trọn lại hương vị của biển cả. Khi thưởng thức, thực khách cảm nhận được vị ngọt tự nhiên, chắc thịt, vô cùng hấp dẫn.
Giá trung bình: 30.000đ - 500.000đ 
 
 

2. Cosmos - Lẩu Xông Hơi -  59 Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội

Không giống các loại lẩu truyền thống, lẩu hơi tại Cosmos mang lại sự thú vị cho thực khách khi thưởng thức. Theo đó, các nguyên liệu được xếp đủ trong nồi hấp hiện đại theo công nghệ Nhật Bản. Hơi nóng cũng như áp suất giúp cho các món ăn chín mềm, thơm ngon, đặc biệt màu sắc không hề thay đổi mà còn trở nên hấp dẫn hơn. 
Giá trung bình: 100.000đ - 250.000đ
 
 

3. Steam Pot - Lẩu Xông Hơi - 95E Lý Nam Đế, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nếu một ngày cảm thấy nhàm chán với lẩu nước truyền thống, bạn có thể “đổi gió” với lẩu xông hơi tại Steam Pot. Vẫn là các loại nguyên liệu quen thuộc như: tôm, mực, thịt bò, rau củ…, thế nhưng, sự đặc biệt của món ăn lại nằm ở cách chế biến. Lựa chọn bất cứ loại thực phẩm mà bạn yêu thích, đặt vào chiếc xửng hấp, lúc này hơi nóng tỏa ra khiến món ăn chín mềm, vô cùng ngon miệng.
Giá trung bình: 100.000đ - 300.000đ
 
 

4. Lẩu Hơi UMAI - 23 Nguyễn Đình Chiểu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Không cầu kỳ trong cách chế biến, lẩu hơi UMAI đặc biệt chú trọng cách tuyển chọn nguyên liệu. Bởi lẽ, nguồn thực phẩm có tươi ngon mới đem đến sự tròn vị cho thực khách khi thưởng thức. Đặc biệt, lẩu hơi còn rất tốt đối với sức khỏe vì trong quá trình làm chín, những chất độc hại được bốc hơi ra ngoài, giữ lại vẹn nguyên những gì tinh túy nhất.
Giá trung bình: 23 Nguyễn Đình Chiểu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
 

5. Cường Thịnh - Lẩu Sauna - 105 - 107 Trích Sài, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hiếm có món ăn nào vừa ấm nóng vào mùa đông lại vừa thanh mát vào mùa hè như lẩu hơi. Ấn tượng bởi toàn bộ nguyên liệu lẩu đều được làm chín bằng hơi nước, thế nhưng, thực khách còn thích mê bởi cuối bữa ăn, phần nước ngọt lành đã quyện lại với nồi cháo đỗ xanh ở phía dưới. Thực khách chỉ cần nêm thêm gia vị hành tươi, hành phi, tía tô, hạt tiêu tuỳ theo khẩu vị, là có một bát cháo ngon đầy dinh dưỡng.
Giá trung bình: 150.000đ - 300.000đ
 
 
{{blogDetailCtrl.AvgRating}}{{blogDetailCtrl.TotalRating}} đánh giá
Đánh giá: 
{{item.Title}}
{{item.Short_Descriptions}}
{{item.Title}}
{{item.Short_Descriptions}}
3,2k
lượt xem